Thi công mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công Quảng Ninh.

Thi công mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công Quảng Ninh

Thi công mài sàn phủ bóng tăng cứng cho nhà máy Huyndai Thành Công, Quảng Ninh là niềm tự hào của công ty TNHH TRT Việt Nam.

Công ty TNHH TRT Việt Nam tự hào là đơn vi thi công mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công Quảng Ninh.

Thông tin dự án thi công mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công

Tập Đoàn Huyndai Thành Công là một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Với niềm tin tuyệt đối của Tập Đoàn với công ty TNHH TRT Việt Nam sau khi đã hoàn thành xuất sắc hạng mục hoàn thiện bề mặt sàn bê tông cho các kho thuộc các phân khu CKD, Enzo E, Enzo F tại KCN Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình.

Sau một thời gian dài tư vấn, thảo luận, được sự thống nhất cao giữa 2 bên, chúng tôi đã chính thức ký hợp đồng và tiến hành thi công mài sàn nhà máy Huynhdai Thành Công và phủ hóa chất tăng cứng sàn bê tông cho dự án “Đầu tư Xây dựng trung tâm dịch vụ và hạ tầng ô tô thành Công”.

  • Diện tích thi công : 80.000 m2
  • Địa điểm thi công : Lô CN5 , KCN Việt Hưng,Phường Việt Hưng,TP. Hạ Long,tỉnh Quảng Ninh.
  • Thời gian thi công : 04/2022-01/2023.

Mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công yêu cầu gì?

Là một trong những nơi chuyên trưng bày và bày bán các dòng xe hơi của Hyundai, Hyundai Thành Công –  Quảng Ninh có những yêu cầu thi công khắt khe nhất định.

Đơn vị này đã yêu cầu công ty TNHH TRT thi công mặt sàn nhà cần đảm bảo độ cứng, chịu tải tốt, khả năng chống trơn trượt và chịu mài mòn.

Đồng thời bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng yêu cầu bền mặt sàn phải bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo cho không gian sáng, sang trọng, dễ dàng thực hiện vệ sinh.

Khó khăn khi mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công

Trong quá trình thi công dự án, đội ngũ thi công của TRT Việt Nam đã làm việc hết công suất của mình để tạo ra bề mặt sơn với lớp sơn vững chắc. Một số khó khăn trong quá trình thi công mà chúng tôi gặp phải như:

– Diện tích mặt sàn lớn nên phải thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo toàn bộ bề mặt sàn phải đồng đều, đảm bảo chất lượng.

– Vừa thi công sơn vừa hoàn thiện công trình nên công đoạn vệ sinh và chà nhám bề mặt sàn mất tương đối nhiều thời gian.

– Lớp sơn epoxy phủ trên cùng màu trắng nên trong quá trình thi công phải rất cẩn thận để tránh dính bụi bẩn gây mắt thẩm mỹ cho công trình

– Mức độ yêu cầu về thẩm mỹ cao, bề mặt sàn bóng đẹp nên đội ngũ thi công phải làm hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Ngoài ra còn một số những khó khăn khác phát sinh trong quá trình thi công.

Tuy nhiên chúng đều được chúng tôi cố gắng khắc phục bằng những khi nghiệm của mình một cách nhanh nhất để đem lại một công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bề mặt sàn mài nhà máy Huyndai Thành Công sau khi hoàn thiện

Như vậy, đi từ sự hợp tác mĩ mãn sau công trình thi công mài sàn nhà máy Huyndai Thành Công. Có thể nói Công ty TNHH TRT Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin rằng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, trình độ chuyên môn cao sẽ làm hài lòng quý đối tác!

Leave Comments

0925.63.63.68
0925636368