Thi công mài bóng cho trang trại của tập đoàn TH True Milk

Trang trại của tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An) đạt kỷ lục với cánh đồng trồng nguyên liệu nuôi bò và một nhà máy sản xuất chế biến sữa tươi sạch cho ra 500 triệu lít sữa/năm, có quy mô lớn nhất Châu Á.

Chúng tôi rất vinh dự được trúng thầu thi công hạng mục mài bóng tại Trang trại của tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An) với diện tích thi công đạt khối lượng: 13.000m2.

Dự án TH True Milk:

  • Hạng mục : Mài bóng bê tông
  • Diện tích   : 13.000m2

Sau đây là một số hình ảnh thi công hoàn thiện tại công trình :

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và cẩn thận trong công việc sau khi thi công xong công ty chúng tôi đạt được sự hài lòng cao nhất của chủ đầu tư và sẽ còn được tiếp tục bàn giao nhiều hạng mục thi công trong thời gian tiếp theo.

TRT – Nhà cung cấp dịch vụ thi công mài bóng bê tông số 1 miền Bắc với 9 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp xử lý mặt sàn bê tông theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng các tiêu chí:

  • Sản phẩm chắc chắn bền vững, thẩm mỹ cao
  • Bảo hành dài hạn 2 năm với các lỗi sản phẩm trong mọi trường hợp
  • Tác phong thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công

Nếu quý khách đang tìm công ty chuyên mài bóng nền nhà xưởng, TRT luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách bằng cái “Tâm” và “Tầm” cao nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Leave Comments

0925.63.63.68
0925636368